I.MODE‧女人時尚 archive
Tag: que đánh bóng

2013/09/05

thumbnail

Bảo Dương va làm đẹp với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – hướng dẫn làm đẹp cho đôi tay, để đôi tay có thể hít thở.

Bảo Dương va làm đẹp với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – hướng dẫn làm đẹp cho đôi tay, đđôi tay có thể hít thở.

(FLORA & MUSE kem bo dưỡng vi hương v Hoa Lan).

clip_image002

với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – đó là sản phẩm tại bản địa của Đài Loan.

Điều rất đặc biệt ở đây là , người sáng tạo ra sản phẩm này chính là một công ty nghiên cứu Gen,tuy có những lúc có những cảm giác không với tới rìa , song trên thực tế lại có sự móc xích rất lớn. Bởi vì những sản phẩm bảo dưỡng Hoa Lan này lại được chiết xuất từ trong gen của Hoa Lan, tinh chế luyện thành chất phụ gia đưa vào trong sản phẩm. Để trong các sản phẩm đều có đầy đủ chất tinh hoa của Hoa Lan.

Lần này Tiểu Biên sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm kem dưỡng da tay của gia đình họ, Không biết trước Đây Tiểu Biên đã từng nhắc đến điều này với các bạn chưa? Với bạn thân mình , thì mình chú trọng về việc bảo dưỡng nhất đó là bộ phận tay và đôi môi, Nếu không đến mùa đông là tay và đôi môi đều rất khô, thực tế cực kỳ khó chịu. bởi vậy hôm nay mình mốn hướng dẫn phương pháp bảo hộ này cho mọi ngườI, giúp mọi người làm thế nào để khi ở nhà cũng có thể tiến hành bước khởi dầu cho quá trình bảo dưỡng đôi tay của mình.

Sản phẩm cần cuẩn bị : Kem dưỡng da tay Hoa Lan, dầu làm bong biểu bì, que đánh bóng, kéo nhỏ…vv

clip_image004

Bước khởi đầu dùng phần thô ráp của que đánh bóng (giũa móng tay có thể thay thế) để giũa đều bề mặt bên ngoài của móng tay.

Tiếp đó sẽ dùng mặt nhẵn của que đánh bóng(có thể dùng que đánh bóng bọt biển để thay thế) để làm nổi bật mặt ngoài của móng tay.

Sau đó bước tiếp theo đó là khử da chết.

clip_image006

Sử dụng bề mặ vòng tròn của công cụ, đẩy bộ phận da chết ở cạnh rìa móng tay, đẩy tới lúc da chết ở móng tay nhô lên thì có thể dừng lại. Lúc này có thể dùng kéo nhỏ để cắt tất cả phần da chết nhô lên trên móng tay.Tay sau khi đã được cắt hết phần da chết phải bôi dầu làm mềm biểu bì ngay để bảo dưỡng , như vậy sau này rìa móng tay của chúng ta mới có thể đùng ra lớp da mới mịn và đẹp.

clip_image008

Các đầu ngón tay đều phải bôi đầy dầu làm mềm biểu bì,như vậy các bạn có thể thấy rằng Tiểu Biên thực sự rất sợ khô… Sau đó các bạn có thể xoa bóp nhẹ để da có thể hấp thụ đựợc chất dinh dưỡng một cách đầy đủ, như vậy coi như chúng ta đã gần như thàn công một nửa.

Tiểu Biên khuyên các bạn, thời gian sau khi sử da chết vào khoảng 4 ngày, trong những ngày này các bạn đều phải bôi dầu làm mềm biểu bì để bảo dưỡng. Như vậy mới có thể duy trì được sự đẹp đẽ và mềm mại của đôi bàn tay.

Cuối cùng FLORA & MUSE của Kem dưỡng tay Hoa Lan cũng đã được ra mắt rồi nhé!

clip_image010

Trạng thái của kết cấu kem này, khi vừa bóp ra sẽ tỏa ra hương vị thanh nhã của Hoa Lan, có sự khác biệt với những hương vị hóa học không tự nhiên ở những cửa hàng khác, Tiểu Biên thực sự rất thích hươg vị này. Tiếp đó chúng ta sẽ xoa bóp, mát xoa cho đôi bàn tay của mình, mặt khác , Tiểu Biên quen với phương thức vẽ vòng tròn, xoa bóp cho đôi bàn tay có thể hấp thụ được kem dưỡng da. Tới đây đại sự hoàn công, lúc này có thể đem bàn tay đã làm ra để so sánh với bàn tay chưa làm, có thể thấy được độ sáng bóng chênh lệch rất nhiều.Hơn nữa hương vị thoang thoảng của Hoa Lan có thể đem đến một tâm trạng rất thoải mái. Không cần phải đi ra ngoài cũng phảng phất như đang ở giữa một cánh rừng.

clip_image014

 

Sau khi đã hoàn thành các bước, chỉ vẻn vẹn mất khoảng 15 phút, cứ khoảng 3 tuần chúng ta lại bảo dưỡng một lần, nhẹ nhàng tự tạo cho đôi bàn tay ngọc của mình. Đối với kem dưỡng da bôi tay Hoa Lan có thể sử dụng hàng ngày, hơn nữa cộng thêm sự đóng gói nhẹ nhàng khéo léo, rất thuận tiện cho việc mang theo bên người, lúc nào rồi cũng có thể lấy ra bôi, đảm bảo bạn sẽ có một đôi tay xinh đẹp và mịn màng. Tới đây Tiểu Biên vẫn phải nhắc lại lời nói của người đi trước “Trên thiên hạ không có nhữg người phục nữ xấu, mà chỉ có những người phụ nữ lười” . để có thể động viên và cổ vũ mọi ngừời, hi vọng mọi người ai cũng sẽ có một đôi bàn tay xinh đẹp.