I.MODE‧女人時尚 archive
Category: Dưỡng da chân tay-手足保養

2013/09/12

thumbnail

Quang trị móng tay, gần đến mùa hoa cũng cần phải trang điểm cho móng tay những cánh hoa.

Quang trị móng tay, gần đến mùa hoa cũng cần phải trang điểm cho móng tay những cánh hoa.

Quang trị móng tay, gần đến mùa hoa cũng cần phải trang điểm cho móng tay những cánh hoa.

mình rất thích kiểu móng tay này, tuy nó rất đơn giản song lại rất ưa nhìn. Khi mình đã chọn xong tấm giấy dán hình hoa trên góc bên phải, mình đã có dự định dán đầy hết tất cả móng tay, khiến cho thợ sửa móng tay đã phải thốt lên; “chính là thế này, đơn giản thật!” Lúc này mình mới nói, Bây giờ muốn thế nào? chị có chứng cưỡng chế sao! Vì nó quá đơn giản nên khi làm cảm thấy không thoải mái đúng không? thợ sử móng tay nói vì đã 2 lần liền em đều làm kiểu móng tay đơn giản thế này, khiến tay chị cũng cảm thấy bị ngứa.

( 繼續閱讀… )


2013/09/05

thumbnail

Bảo Dương va làm đẹp với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – hướng dẫn làm đẹp cho đôi tay, để đôi tay có thể hít thở.

Bảo Dương va làm đẹp với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – hướng dẫn làm đẹp cho đôi tay, đđôi tay có thể hít thở.

(FLORA & MUSE kem bo dưỡng vi hương v Hoa Lan).

clip_image002

với hương vị nhẹ nhàng quyến rũ của phong lan – đó là sản phẩm tại bản địa của Đài Loan.

Điều rất đặc biệt ở đây là , người sáng tạo ra sản phẩm này chính là một công ty nghiên cứu Gen,tuy có những lúc có những cảm giác không với tới rìa , song trên thực tế lại có sự móc xích rất lớn. Bởi vì những sản phẩm bảo dưỡng Hoa Lan này lại được chiết xuất từ trong gen của Hoa Lan, tinh chế luyện thành chất phụ gia đưa vào trong sản phẩm. Để trong các sản phẩm đều có đầy đủ chất tinh hoa của Hoa Lan.

Lần này Tiểu Biên sẽ giới thiệu với các bạn về sản phẩm kem dưỡng da tay của gia đình họ, Không biết trước Đây Tiểu Biên đã từng nhắc đến điều này với các bạn chưa? Với bạn thân mình , thì mình chú trọng về việc bảo dưỡng nhất đó là bộ phận tay và đôi môi, Nếu không đến mùa đông là tay và đôi môi đều rất khô, thực tế cực kỳ khó chịu. bởi vậy hôm nay mình mốn hướng dẫn phương pháp bảo hộ này cho mọi ngườI, giúp mọi người làm thế nào để khi ở nhà cũng có thể tiến hành bước khởi dầu cho quá trình bảo dưỡng đôi tay của mình.

Sản phẩm cần cuẩn bị : Kem dưỡng da tay Hoa Lan, dầu làm bong biểu bì, que đánh bóng, kéo nhỏ…vv

clip_image004

Bước khởi đầu dùng phần thô ráp của que đánh bóng (giũa móng tay có thể thay thế) để giũa đều bề mặt bên ngoài của móng tay.

Tiếp đó sẽ dùng mặt nhẵn của que đánh bóng(có thể dùng que đánh bóng bọt biển để thay thế) để làm nổi bật mặt ngoài của móng tay.

Sau đó bước tiếp theo đó là khử da chết.

clip_image006

Sử dụng bề mặ vòng tròn của công cụ, đẩy bộ phận da chết ở cạnh rìa móng tay, đẩy tới lúc da chết ở móng tay nhô lên thì có thể dừng lại. Lúc này có thể dùng kéo nhỏ để cắt tất cả phần da chết nhô lên trên móng tay.Tay sau khi đã được cắt hết phần da chết phải bôi dầu làm mềm biểu bì ngay để bảo dưỡng , như vậy sau này rìa móng tay của chúng ta mới có thể đùng ra lớp da mới mịn và đẹp.

clip_image008

Các đầu ngón tay đều phải bôi đầy dầu làm mềm biểu bì,như vậy các bạn có thể thấy rằng Tiểu Biên thực sự rất sợ khô… Sau đó các bạn có thể xoa bóp nhẹ để da có thể hấp thụ đựợc chất dinh dưỡng một cách đầy đủ, như vậy coi như chúng ta đã gần như thàn công một nửa.

Tiểu Biên khuyên các bạn, thời gian sau khi sử da chết vào khoảng 4 ngày, trong những ngày này các bạn đều phải bôi dầu làm mềm biểu bì để bảo dưỡng. Như vậy mới có thể duy trì được sự đẹp đẽ và mềm mại của đôi bàn tay.

Cuối cùng FLORA & MUSE của Kem dưỡng tay Hoa Lan cũng đã được ra mắt rồi nhé!

clip_image010

Trạng thái của kết cấu kem này, khi vừa bóp ra sẽ tỏa ra hương vị thanh nhã của Hoa Lan, có sự khác biệt với những hương vị hóa học không tự nhiên ở những cửa hàng khác, Tiểu Biên thực sự rất thích hươg vị này. Tiếp đó chúng ta sẽ xoa bóp, mát xoa cho đôi bàn tay của mình, mặt khác , Tiểu Biên quen với phương thức vẽ vòng tròn, xoa bóp cho đôi bàn tay có thể hấp thụ được kem dưỡng da. Tới đây đại sự hoàn công, lúc này có thể đem bàn tay đã làm ra để so sánh với bàn tay chưa làm, có thể thấy được độ sáng bóng chênh lệch rất nhiều.Hơn nữa hương vị thoang thoảng của Hoa Lan có thể đem đến một tâm trạng rất thoải mái. Không cần phải đi ra ngoài cũng phảng phất như đang ở giữa một cánh rừng.

clip_image014

 

Sau khi đã hoàn thành các bước, chỉ vẻn vẹn mất khoảng 15 phút, cứ khoảng 3 tuần chúng ta lại bảo dưỡng một lần, nhẹ nhàng tự tạo cho đôi bàn tay ngọc của mình. Đối với kem dưỡng da bôi tay Hoa Lan có thể sử dụng hàng ngày, hơn nữa cộng thêm sự đóng gói nhẹ nhàng khéo léo, rất thuận tiện cho việc mang theo bên người, lúc nào rồi cũng có thể lấy ra bôi, đảm bảo bạn sẽ có một đôi tay xinh đẹp và mịn màng. Tới đây Tiểu Biên vẫn phải nhắc lại lời nói của người đi trước “Trên thiên hạ không có nhữg người phục nữ xấu, mà chỉ có những người phụ nữ lười” . để có thể động viên và cổ vũ mọi ngừời, hi vọng mọi người ai cũng sẽ có một đôi bàn tay xinh đẹp.


2013/08/22

thumbnail

Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Các bạn gái thân mến

các bạn có thấy cảm động không?

đó là tình yêu mà mình dành cho các bạn.
Thật sự ngay cả khi ăn cơm mình cũng muốn được chia sẻ cùng các bạn.
Thực ra móng tay cũng giống như khuôn mặt của chúng ta,nếu như bạn không chăm chút cho nó cẩn thận, thì nó cũng sẽ xuất hiện rất nhiều tình trình để kháng nghị lại bạn.Bởi vậy bạn cũng nên chăm chút cho móng tay của mình nhé. Hôm nay tiểu Biên không lộ diện, mà chỉ lộ tay.Mình sẽ chia sẻ một cách hoàn chỉnh về các bước bảo dưỡng cho đôi tay đối với các bạn.
Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

 

( 繼續閱讀… )


2013/08/15

thumbnail

Bí kíp DIY bảo dưỡng từ A-Z cho đôi tay ngọc ngà.

Bí kíp DIY bảo dưỡng từ A-Z cho đôi tay ngọc ngà.

Bất kể là xuân hạ thu đông, mùa nào cũng vậy đôi tay của chúng ta cũng cần được chăm sóc một cách cẩn thận mới có thể có một đôi bàn tay mềm mại mà không bị thô ráp do tác hại của thời tiết gây ra. Không chỉ có tác hại của thời tiết mà chính đôi bàn tay của chúng ta thường tiếp xúc với xà phòng, nước và các hóa chất làm cho da tay trở nên lì lợm khô khốc và thô ráp.

Trong tự nhiên có rất nhiều nguyên liệu có thể chăm sóc cho đôi bàn tay của chúng ta mềm mại và hồng hào đấy. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên này lại rất an toàn đối với chúng ta mà lại dễ tìm nhé. Hãy cùng DIY để chúng ta có đôi tay đẹp nào!

Nguyên liệu:

1 thìa đường nâu

1/2 quả chanh

Trong Chanh có thành phần của AHA và BHA sẽ làm mềm các vùng da chết hay lão hóa, hơn nưa chanh cũng là nguyên liệu dể làm trắng da đó.

( 繼續閱讀… )


2013/08/06

thumbnail

Một lần tiêu thụ hết 20 tệ tiền xu, đổi lấy một đôi bàn tay quế hoa trắng mịn như bơ sữa! thực sự rất đơn giản.

Dưỡng da chân tay
Ai nói rằng bảo dưỡng đôi tay cũng phải tiêu mất khoản tiền lớn
Xin hãy nhìn đây!Tiểu Khiết hướng dẫn bạn phương pháp bảo dưỡng vừa kinh tế lại hiệu ích.

Một lần tiêu thụ hết 20 tệ tiền xu, đổi lấy một đôi bàn tay quế hoa trắng mịn như bơ sữa! thực sự rất đơn giản.

Dưới đây là những bứoc đơn giản nhất, bởi vì đây chỉ là những tấm ảnh, nên không thể truyền đạt cho các bạn xem một cách rõ ràng được. Bởi vậy mình sẽ giải thích tỉ mỉ từng bước một cho các bạn.

Hãy nhìn đôi bàn tay vô cùng thê thảm của mình xem này, thực ra là Tiểu Khiết cố tình để kết quả của đôi bàn tay trong vòng hai tháng không hề bảo dưỡng ( Mình cũng không hề bôi kem dưỡng da). Thực tế mình không cam lòng vì thường xuyên dùng một khoản tiền lớn cho việc bảo dưỡng da tay.Bởi vậy ngay từ sớm Tiểu khiết đã vạch ra một kế hoạch, đó là sách lược “để cho bàn tay thô ráp”(mình luôn làm những việc như: rửa bát, cọ nhà vệ sinh,giặt quần áo, giặt khăn lau).
Vậy sau đây mình sẽ làm mẫu để các bạn gái cùng xem nhé!
Chỉ cần 20 tệ là bạn có thể đổi cho mình từ một đôi tay già, thô thành một đôi tay non mới nhé! Đây quả là một điều rất tuyệt vời trong cuộc sống.

( 繼續閱讀… )


2013/08/02

thumbnail

Để có đôi tay mượt mà và mịn màng như Cream

Đơn giản để đẹp , hãy bắt đầu từ đây

Đơn giản để đẹp , hãy bắt đầu từ đây

Sau khi tiến hành cuộc cách mạng dọn dẹp nhà cửa sao cho tinh tươm, đang vui sướng với thành tích của mình thì nhìn lại đôi bàn tay đã hình như đã già mấy tuổi, không kể đến mu bàn tay hay các ngón tay đều ở trạng thái vừa thô vừa giáp haizz. Nhà của sạch sẽ gọn gàng thì bọn mình cũng nên chăm sóc cho cơ thể không bị lão hóa đặc biệt là đôi bàn tay đúng không nhỉ. Hãy cùng học cách bảo dưỡng để chúng mình có được đôi bàn tay nuột nà nhé.

Dưới đây là các bước tiêu chuẩn để tiến hành chăm sóc cho đôi bàn tay của chúng ta, các bạn cùng xem nhé

Bước 1: Cần phải làm sạch móng tay và các vùng ria bên cạnh

Bước 2: Dùng cây dũa để dũa cả bề mặt móng tay

Bước 3: Chúng ta dùng kem tẩy da chết, làm sạch và loại bỏ những vùng da chết

Bước 4: Sau khi làm sạch chúng ta cần bôi kem dưỡng ẩm để tránh da bị khô nhé

Chi tiết hơn các bạn hãy cầm đồ nghề và chúng ta cùng làm theo từng bước nhé

 

( 繼續閱讀… )