2013/08/22

thumbnail

Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Các bạn gái thân mến

các bạn có thấy cảm động không?

đó là tình yêu mà mình dành cho các bạn.
Thật sự ngay cả khi ăn cơm mình cũng muốn được chia sẻ cùng các bạn.
Thực ra móng tay cũng giống như khuôn mặt của chúng ta,nếu như bạn không chăm chút cho nó cẩn thận, thì nó cũng sẽ xuất hiện rất nhiều tình trình để kháng nghị lại bạn.Bởi vậy bạn cũng nên chăm chút cho móng tay của mình nhé. Hôm nay tiểu Biên không lộ diện, mà chỉ lộ tay.Mình sẽ chia sẻ một cách hoàn chỉnh về các bước bảo dưỡng cho đôi tay đối với các bạn.
Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

 

Trước tiên sẽ chuẩn bị những công cụ của ngày hôm nay, từ trái sang phải, (phân biệt như bức tranh trên.)đẩy da chết, dầu bảo hộ móng tay, dầu biểu bì, kéo cắt da chết, thuốc làm mềm chất sừng, que đánh bóng, giũa móng tay. Trước tiên chúng ta có thể bôi thuốc làm mềm biểu bì trên các cạnh móng tay, sâu đó xoa bóp, nếu như không có cũng không sao.
sau khi tắm xong,sẽ tự mình thực hiện bước bảo dưỡng đầu tiên cho đôi tay.Bởi vì nước cũng có thể làm mềm các biểu bì. Bởi vậy sau khi tắm xong chúng ta có thể thực hiện ngay động tác bảo dưỡng tay thì có thể bỏ qua bước trên.
Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Sau đó đẩy da chết ra ngoài, mình thích nhất cái ở bên trái,. có điều cái đó rất đắt nhưng rất dễ đẩy. Giống như gương ma thuật ấy, tất cả các da chết đều phải hiện hình!!!!!!!!!!!!!

Cái ở bên phải thông thường ở chợ đêm cũng có, vả lại cũng không đắt, thông thường các bạn gái muốn ở nhà tự làm thì mua cái bên phải là đủ dùng.

Tiếp sau đó chúng ta sẽ thử đẩy da chết, đẩy da chết ra ngoài, các bạn phải nhớ rằng khi cầm dụng cụ đẩy da chết không được vượt quá độ cao 45 độ, nếu không nó sẽ cạo vào móng tay của bạn, nhưn g nếu như bạn cầm quá gần thì lại không đẩy được da chết ra.

thử làm vài lần là các bạn có thể nắm được bí quyết của nó, lúc này tất cả các da chết đều phải hiện hình, và các bạn đừng làm tưởng chỉ có nam giới mới có da chết, mà ngược lại tay của nam giới nom rất thô, nhưng lại không hề có da chết, có một hôm mình cũng giúp anh trai mình đẩy da chết, kết quả da chết trên tay mình còn nhiều hơn da chết trên tay của anh ấy.((((( mình thực sự bị sụp đổ.

song vì tay người ta là tay ngọc, vừa nhỏ lại vừa dài, vốn không thể so sánh với đôi bàn tay công nhân thô ráp ấy.

mỗi lần đẩy da chết đều là thời gian mà mình cảm thấy vui vẻ nhất, đẩy da chết đã đem đến cho mình một thành tựu rất lớn.hahahahahaha, thực sự mình rất thích làm việc này. Các bạn có thể đẩy xem, khi đẩy rồi các bạn sẽ biết sự cảm nhận của mình, thực đem đến rất nhiều thành tựu.
Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

Sau đó sẽ đem kéo cắt da chết của chúng ta ra, loại kéo cắt da chết này thông thường trong cửa hàng bán đồ mỹ trang cũng có bán. Một cái khoảng 200 tệ, đã sắc lại dễ cắt.Thực ra cái kéo này của mình cũng không phải là đắt lắm, nhưng mà cũng giống như một con dao thần vậy!

cách cầm kéo

nhớ là khi cầm kéo thì ngón tay cái sẽ đặt ở nơi giao chéo của kéo cắt da chết, không sẽ rất dễ cắt vào thịt.

Cách cắt:

Đặt đầu lưỡi kéo trên móng tay, đầu lưỡi kéo đặt đúng trên phần chân của da chết. Nếu như bạn sợ cắt vào thịt của mình, thì sẽ cắt dần từ ngoài cắt vào, chú ý đừng để bị thương đây mới là điều quan trọng.
Các bạn xem ngón tay phải của Tớ, cũng ấn vào nơi giao nhau, hãy cẩn thận khi chúng ta dùng kéo cắt da chết. Bởi vì thịt trong cạnh ngón tay của Tiếu Biên cũng rất ít, cho nên đầu ngón tay thường xuyên mài ra da chết, lúc nay chỉ cần dùng kéo cắt da chết nhẹ tay cắt phần da chết xuống, chúng ta sẽ có ngay được những đầu ngón tay sáng sủa trơn tru.
Công khai toàn bộ bí mật bảo dưỡng đôi bàn tay

sau khi cắt xong, cần phải dùng giũa để giũa các đầu móng tay, giũa đi những phần móng thừa lại ở các cạnh móng tay, cũng tương tự , dựa vào phần thịt trên móng tay, sau đó dùng góc độ 45 độ, bắt đầu giũa.Sau khi móng tay đã thành hình thì chúng ta có thể bắt đầu đánh bóng cho tay, đánh bóng và bôi nhũ tức là giúp cho móng tay của chúng ta trở nên bóng, đẹp và sáng sủa hơn.

Rất đơn giản!

Công cụ cũng vậy, đến hàng mỹ trang là có thể mua được, thông thường sẽ có mặt thô, mặt mờ và mặt nhựa.
clip_image010

Mặt thô là để khử lớp biểu bì đầu, mặt mờ là đểmài lại phần móng tay vừa được mài thô ở phía trước, nếu không những vết trầy xước quá nhiều, khi đánh bóng móng tay sẽ không đẹp.

Cuối cùng là dùng mặt nhựa để đánh, sau khi dùng đến phần này là có thể đánh bóng cho móng tay . Làm thế nào để có thể phân biệt 3 mặt này? Thông thường thì mặt thô là dễ nhận nhất, mặt mờ và mặt đánh bóng khó phân biệt hơn.Song cách phân biệt của chúng là cầm lên mài vào móng tay, nếu như cái nào phát ra tiếng động thì mặt đó là mặt nhựa, và đây cũng chính là mặt đánh bóng. Mặt không hề phát ra âm thanh thì mặt đó chính là mặt mờ, đó chính là mặt mài cho móng tay thêm mịn bóng hơn.

Khi đánh bóng có thể lược qua một bước, đó là trước khi đánh bóng có thể bôi dầu làm mềm rìa móng tay trước, sau đó dùng dầu này bôi một chút lên bề mặt móng tay

Sau đó sẽ dùng mặt nhựa để đánh bóng, làm như vậy kết quả sẽ sáng hơn so với khi chỉ dùng đơn thuần một mặt nhựa để mài.
clip_image011

ngón tay trỏ có dùng dầu làm mềm rìa móng tay, ngón giữa không có, nhìn vào đây các bạn có thấy hiệu quả của sự khác biệt giữa các ngón không?
clip_image012

Các bạn coi có sáng và bóng không nào!
clip_image013

Nếu như bạn cảm thấy không vừa ý với độ sáng này, thì bạn cũng có thể bôi thêm nhũ móng tay, như vậy không những có thể bảo dưỡng, mặt khác cũng có thể giúp cho móng tay của chúng ta trở nên sáng mịn và bóng hơn!


發表迴響

你的電子郵件位址並不會被公開。 必要欄位標記為 *

你可以使用這些 HTML 標籤與屬性: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>