2013/08/06

thumbnail

Một lần tiêu thụ hết 20 tệ tiền xu, đổi lấy một đôi bàn tay quế hoa trắng mịn như bơ sữa! thực sự rất đơn giản.

Dưỡng da chân tay
Ai nói rằng bảo dưỡng đôi tay cũng phải tiêu mất khoản tiền lớn
Xin hãy nhìn đây!Tiểu Khiết hướng dẫn bạn phương pháp bảo dưỡng vừa kinh tế lại hiệu ích.

Một lần tiêu thụ hết 20 tệ tiền xu, đổi lấy một đôi bàn tay quế hoa trắng mịn như bơ sữa! thực sự rất đơn giản.

Dưới đây là những bứoc đơn giản nhất, bởi vì đây chỉ là những tấm ảnh, nên không thể truyền đạt cho các bạn xem một cách rõ ràng được. Bởi vậy mình sẽ giải thích tỉ mỉ từng bước một cho các bạn.

Hãy nhìn đôi bàn tay vô cùng thê thảm của mình xem này, thực ra là Tiểu Khiết cố tình để kết quả của đôi bàn tay trong vòng hai tháng không hề bảo dưỡng ( Mình cũng không hề bôi kem dưỡng da). Thực tế mình không cam lòng vì thường xuyên dùng một khoản tiền lớn cho việc bảo dưỡng da tay.Bởi vậy ngay từ sớm Tiểu khiết đã vạch ra một kế hoạch, đó là sách lược “để cho bàn tay thô ráp”(mình luôn làm những việc như: rửa bát, cọ nhà vệ sinh,giặt quần áo, giặt khăn lau).
Vậy sau đây mình sẽ làm mẫu để các bạn gái cùng xem nhé!
Chỉ cần 20 tệ là bạn có thể đổi cho mình từ một đôi tay già, thô thành một đôi tay non mới nhé! Đây quả là một điều rất tuyệt vời trong cuộc sống.

 

Có thể nói, ngay từ nhỏ, Mẹ của Tiểu Khiết đã dạy anh , chị,em Tiểu Khiết phải làm việc nhà, nếu không một mình mẹ phải làm sẽ rất mệt. Lời nói đó của mẹ đã lắng sâu vào trong tâm khảm của mình(mình là một người con có hiếu, mình muốn có hiếu với cha mẹ).Cho nên khi bắt tay vào làm cho tới nay , mình đã làm tất cả 32 năm rồi! (thời gian cũng khá là lâu)
Nhất là sau khi mlới sinh con xong, vừa phải phục vụ con lại phả phục vụ chồng(chồng mình đến cả một cái cốc cũng không bao giờ rửa), tay mình không lúc nào có thể khô. Tuy rằng có những làm xong việc hà cũng có bôi kem dưỡng da tay, nhưng không hề có tác dụng, một lát là lại có đồ để rửa , có cái để lau ngay, vẫn y nguyên chỉ có mình rửa mà thôi.
Những cô gái nào thường xuyên làm việc nhà thì sẽ hiểu điều này, thực sự tay sẽ trở nên ráp và thô, khi thời tiết thay đổi, tay cũng sẽ bị đau.Bởi vậy mà cứ khoảng một tháng Tiểu Khiết lại đi bảo dưỡng tay một lần.Có điều giá cả cũng khá là đắt. Mình đã từng làm giá từ 1000 tệ tới 2000 tệ và còn hơn thế nữa.(giá quá đắt)

Dưỡng da chân tayMột người được xuất thân trong ngành ngân hàng như mình, giỏi về sự tính toán chí li(nhất là mình lại có một người mẹ vô cùng đảm đang luôn chỉ dẫn), làm sao mình có thể để người khác dễ dàng kiếm đi của mình nhiều tiền như vậy được???(Trước đây để người khác kiếm đi rồi thì thôi, giờ không tính nữa).
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn nữ mlột bí quyết làm thế nào để có thể bảo dưỡng phần tay của mình.Các bạn thử xem xem, chúng ta đã để mất bao nhiêu tiền oan.
Tại vì tính bình quân mỗi lần làm chỉ cần 20 tệ, bạn thử xem chỉ cần mất một chút thời gian nhỏ, là có thể khiến cho đôi bàn tay trở nên mềm mịn trắng ( mình biết đôitay của các bạn sẽ luôn xinh đẹp hơn tay mình).Lại không thể có thời gian để ăn cái này, ăn cái kia,(đôi tay bận rộn, nên miệng cũng phải nghỉ ngơi).Đây là một sự thử thách vóc dáng khi mùa vụ tới(các bạn gái hãy khẩn trương chuẩn bị cho mình). Có thể để số tiền đó tiết kiệm lại rồi mang đi mua những thứ đồ mà mình thích, như vậy sẽ có ý nghĩa hơn.

Mời các bạn tham khảo xem,Tiểu Khiết đã bảo vệ đôi bàn tay già nua này như thế nào.
Tiểu khiết chỉ làm tay trái, sau khi làm xong Tiểu Khiết đã đem ra để so sánh với tay phải.
Chúng ta cần phải chuẩn bị những dụng cụ dưới đây!

Mua cả bộ là 2900 đài tệ, có thể làm được 150 lần! mỗi lần làm chưa đến 20 Đài Tệ mà so với đến hiệu làm móng tay phải mất 1200 đài tệ để bảo dưỡng về cơ bản hiệu quả bảo dưỡng còn tốt hơn.

Chúng ta có thể xem xem có những gì~~~

Bước thứ nhất : (hãy dùng chiếc kéo nhỏ nhất này để làm dụng cụ sửa móng tay). trong khi làm cần phải hết sức cẩn thận! phán đoán xem thịt trong móng tay có bao nhiêu, đừng có cắt vào phần thịt nhé!

clip_image007

Bước thứ hai: (bôi dầu làm mềm cạnh ngón tay). Trước tiên phải làm mềm phần thô cứng ở các cạnh móng tay(chỉ bôi ở cạnh các đầu móng tay, không được bôi vào phần thân tay).

Dưỡng da chân tayclip_image009

Bước thứ 3(ngâm tay vào nước ấm)

Hãy ngâm những đầu ngón tay đã từng bôi dầu làm mềm cạnh vào trong nước ấm để làm mềm những phần móng tay đã bị khô cứng. Nên nhớ cần phải ngâm trong nước với thời gian 5 phút, như vậy mới có đủ thời gian để làm mềm những phần móng tay đã bị cứng, khi đã mềm rồi nó sẽ giúp chúng ta khử phần da chết một cách dễ dàng hơn.

Bước thứ 4:( chà phần thịt ở phần cạnh móng tay)

Sau khi ngâm đủ 5 phút, tự mình lấy tay phải chà lên đầu ngón tay trái đã được ngâm ướt. Động tác này phải làm chuẩn đấy nhé! khi ngâm trong nước có thể dùng lực chà lên cạnh của đầu móng tay, lúc này chúng ta sẽ phát hiện phần da cứng đã được làm mềm, tiếp đó là bị chà cho rụng ra ngoài!(thực sự mà nói, rất thỏa nguyện).
vô cùng có hiệu quả.

Bước thứ 5 : (Dùng rìa móng tay đẩy).

Khi dùng rìa móng tay đẩy cần phải cẩn thận, bắt đầu đẩy từ rìa móng tay, không được bắt đầu từ giữa móng tay đẩy ra rìa móng tay! Nếu làm như vậy sẽ rất dễ làm móng tay bị tổn thương.
clip_image012clip_image013

Bước thứ 6!(dùng kéo cắt da khô)

Thật là ái ngại, vì Tiểu Khiết để đống da chết nom thật đáng sợ!
Nhớ là khi mua kéo cắt da khô, cần phải mua kéo của những mgười làm nghề cắt móng tay chuyên sử dụng, như vậy mới dễ cắt.

Bước thứ 7: (khử chất sừng)
Sau khi xử lý phần da chết xong, thì sẽ tiếp tực khử chất sừng, lúc này có thể trả lại cho mình một màu da cực kỳ sạch sẽ và sáng sủa.
clip_image014clip_image015


Bước thứ 8(sau khi rửa sạch, dùng khăn sạch để lau khô).
clip_image016clip_image018
Bước thứ 9: (Lấy một đồng tiền xu, kích cỡ lớn nhỏ khoảng 10 đàitệ, sau đó nhỏ một giọt tinh dầu lên đồng thời massage từ cánh tay tới đầu ngón tay). Mùi vị của loại sữa và loại dầu này rất dễ ngửi, đây là loại hương vị mà giới con trai rất ưa thích(Bởi vì sau mỗi lần bảo dưỡng xong , Ông xã mình đều nói rất thơm).

Bước thứ 10: (Sau khi chờ cho sữa và tinh dầu đã hấp thụ vào trong da, lúc này dùng khăn nóng massage đồng thời bóp vê cánh tay và đầu ngón tay).

Bước thứ 11: (Ba anh em thợ sửa móng tay , tinh bột lên sàn diễn)
Trong 3 anh em thợ sửa móng tay thì tiểu hồng phớt đối với móng tay là thô lỗ nhất.
clip_image019

Công dụng của tiểu hồng phớt là khiến cho móng tay được tái sinh, trong quá trình sử dụng cần đưa hết sức nhẹ tay, sau đó sử một chút cạnh viền móng tay, nhớ là trong quá trình cọ sát chỉ cần nhẹ tay là đủ .

Bước thứ 12(gạch vuông nhỏ đã đến).
Sau đó dùng tấm xốp ráp vuông này dùng lực lau mạnh bề ngoài của móng tay, chỉ cần từ trong ra ngoài, mài thuận theo mép móng tay là được!

Bước thứ 13:(Dùng tiểu lục trước)

Tiểu lục nhỏ hơn tiểu phẩn một chút, và chúng ta dùng tiểu lục để mài móng tay thêm 1 lần nữa.
clip_image020clip_image021clip_image022

Bước thứ 14: (Lúc này sẽ thay tiểu bạch để mài! khi tiểu bạch mài sẽ rất mỏng và mịn, sẽ khiến cho móng tay trở nên sáng sủa hơn).

Sau khi mài xong cảm giác móng tay trở nên sáng sủa và trơn tru hơn.(cảm giác thật là thích thú).

Bước thứ 15: (bỏ đường may trên ngón tay)

Động tác này là chỉ mép móng tay, hoặc đường chỉ trên móng tay vẫn còn chút khuyết điểm nhỏ, có thể lợ dụng viên gạch nhỏ này để khử thêm một lần nữa.

Sau khi lau xong, cảm giác bề mặt móng tay như được đổi mới,móng tay phấn phấn hồng hồng trông rất tự nhiên.Hơn nữ cong giúp cho móng tay của chúng ta trở nên mạnh khỏe hơn.
clip_image023clip_image024

Bước thứ 16 (bôi dầu làm cứng móng tay) để móng tay không dễ bị rạn vỡ, là vũ khí làm cho móng tay dài ra.
Loại dầu lamg cứng móng tay này, chính là vũ khí bí mật của móng tay, rất nhiều cô gái luôn không để được móng tay dài, bởi vì rất dễ bị gãy, và sau đó đành phải đi làm móng tay thủy tinh.

Vì sao mình lại rõ ràng như vậy? bởi vì trước đây Tiểu Khiết đã từng bị như vậy!nhất là sau khi trị quang, hoặc làm móng tay thủy tinh xong, do móng tay bị mài mỏng, bởi vậy sau khi dỡ bỏ thủy tinh và trị quang xuống, móng tay trở nên mỏng hơn, lúc này rất khó có thể để móng tay dài.

Như vậy là việc đã làm xong!

Tiểu Khiết rất thân mật nhắc nhở bạn, Tiểu Khiết thực sự rất dụng tâm viết bài này, hi vọng chị em mỗi tháng có thể tiết kiệm được 2400 Đài tệ phí bảo dưỡng tay.Khoảng 2 lần , ngoài việc cảm thấy thú vị ra còn giúp cho chính mình thấy tự tin hơn. Thực ra chỉ cần làm theo các bước như trên, mua đúng công cụ, thì việc bảo dưỡng cho đôi tay là một điều vô cùng đơn giản.

Phải rồi! Mẹ của bạn cũng rất vất vả, nếu bạn giúp mẹ bảo dưỡng đôi tay của mình, thì nhất định mẹ của bạn sẽ cảm thấy rất vui (hãy làm một người con tri kỷ tốt).

Việc làm xong đã được kết thúc, hi vọng các chị em có thể thích bài học này!Nếu các bạn thấy thích xin hãy đề cử đồng thời ấn chữ tán thưởng, để mình có thêm động lực chia sẻ cùng các bạn một số bí quyết để càng có thể tiết kiệm tiền hơn.


發表迴響

你的電子郵件位址並不會被公開。 必要欄位標記為 *

你可以使用這些 HTML 標籤與屬性: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>