2013/09/17

thumbnail

Mắt hai mí lung linh mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

by Adam
Categories: Trang điểm-彩妝技巧
Tags:
Comments: Leave a Comment

Mắt hai mí lung linh mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

clip_image002

Đơn giản mà đem đến hiệu quả không ngờ nhé. Cho dù bạn bị sụp mí, mí nhỏ hay không mí,mí không rõ thì chỉ cần một số động tác nhỏ là bạn có thể có mắt hai mí lung linh đẹp như sao hiệu quả vô cùng rõ rệt đấy. Vũ khí bí mật ở đây chính là miếng dán nâng mí vô hình.

clip_image004

Các bạn có thể thấy mí mắt của mình có một nửa là mí trong nên nhìn lướt qua mắt mình như một mí mắt không to và không có hồn mấy L

clip_image006

Nhưng khi sử dụng miếng dán mí vô hình thì hiệu quả hoàn toàn khác và bất ngờ nhé. Mí mắt trên được nâng lên tạo ra mí rõ rệt và rất chi là tự nhiên nhé.

clip_image008

Để được như vậy là hoàn toàn nhờ vào sản phẩm này nè, miếng dán nâng mí và keo dán mí nhé, keo dán này rất dễ dùng và không bị kích ứng cho da.

clip_image010

Một hộp có tất cả là 60 miếng dán bạn có thể sử dụng trong 30 lần trang điểm, tính ra mỗi miếng dán mi chỉ mất không đến 10k đâu nhé! Đẹp tự nhiên mà không mất nhiều chi phí lại rất dễ sử dụng.

clip_image012

Miếng dán mi này rất đặc biệt vì có dạng lưới nên rất mỏng và có tác dụng che dấu rất chi là ổn khi nhấc lên cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Với phần dùng keo ban chỉ cần quyết một lớp mỏng lên miếng dán nâng mí là được, không cần quyết quá nhiều vì nó có tác dụng dính rất chắc hơn nữa lại không bị dày cồm cộp đâu. Mách nhỏ nè để tránh bị keo dính lên tay các bạn dùng keo quyết lên miệng lọ rồi dùng kẹp kẹp mí dán chấm lên miệng lọ là ngòn lành cành đào nhé.

clip_image014

Sau khi quyết keo dán chúng ta có thê thự hiện bước tiếp theo đó là dán lên vùng mí cần nâng hay vùng mí bị xệ , nhớ nhẹ nhàng từ từ để dán sao cho chính xác nha.

clip_image016

Nếu như lúc nãy các bạn quyết keo chưa được dính cho lắm không sao khi dán lên mí chúng ta có thể dùng keo để chữa cháy bằng cách bôi trục tiếp lên miếng dán keo( yên tâm vi miêng keo và keo đều trong suốt sẽ không có tì vết gì đâu)
clip_image018

Sau khi dán hãy mở mắt và thưởng thức thành quả của bạn đi, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng rồi đó

clip_image020

Góp ý nhỏ :

Lần đầu sử dụng bạn có thể chủa biết chỉnh sao cho vừa với độ to của mí mà bạn cần, hãy từ từ và tìm đúng vị trí đẻ dán là bạn đã thành công rồi. Để có đôi mắt hai mí to và tròn thì nên dán mí giả nghiêng về phía đầu mí mắt nhiều hơn nhé.

clip_image021

Sauk hi make up len nữa các bạn sẽ càng thấy rõ rệt hiệu quả của việc dán mí giả nhé đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn cho việc phẫu thuật thẩm mỹ cưa mí mắt nữa nhé.


發表迴響

你的電子郵件位址並不會被公開。 必要欄位標記為 *

你可以使用這些 HTML 標籤與屬性: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>