2013/09/10

thumbnail

Dùng những đạo cụ nhỏ dán mi giả sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

by Adam
Categories: Trang điểm-彩妝技巧
Tags:
Comments: Leave a Comment

Dùng những đạo cụ nhỏ dán mi giả sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Dán mi mắt giả s giúp cho mắt bạn to hơn rất nhiều!
Trang điểm

Trước đây Tiểu biên cũng đã từng chuốt mi, song luôn cảm thấy sự tẩy trang rất phiền phức, hơn nữa khi chụp ảnh để phối hợp trang phục cũng không đủ đậm, luôn phải đánh phấn lại, cho nên sau đó mình đã không chuốt mi nữa, song việc chuốt mi cũng có mặt tốt của nó, khi chuốt xong cảm giác rất xinh xắn.Nhưng sau khi so đi tính lại thì mình vẫn thấy hoài niệm với thế giới của lông mi giả.Hơn nữa khi dùng lông mi giả còn có thể tạo ra rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau, chuốt mi lại là một cảm giác khác đồng thời cũng không có sự thay đổi quá nhiều, song cũng cần phải xem lại nhu cầu của bạn nữa!

Nếu như bạn là người không thích trang điểm, thì Tiểu Biên cũng góp ý với bạn là nên đi nối lông mi. Song đối với những người chưa bao giờ nối thì bước đầu sẽ rất vất vả, bởi vì mình cũng đã từng trải qua quá trình này. Mỗi lúc mình nghĩ lại quá trình khó khăn mà mình phải trải qua, thì mình sẽ dùng hết khả năng của mình để hướng dẫn mọi người con đường nhanh nhất, như vậy có lẽ mọi người có thể tiến hành nhanh hơn một chút. Song dù nói thế nào đi nữa thì cũng cần phải rèn luyện, sau khi xem xong bài đọc này hi vọng bạn có thể rút ngắn thời gian luyện tập của mình.
Trang điểm

Ngoài việc chuẩn bị lông mi giả ra, bạn còn phải chuẩn bị một số dụng cụ này nữa: kẹp lông mi,sáp lông mi, keo dán mi giả, kéo nhỏ. Nếu như bạn quen dùng tay thì những dụng cụ dưới đây không cần phải chuẩn bị, nếu như bạn chưa từng làm bao giờ, thì bạn cũng có thể phối hợp với một số đạo cụ nhỏ, như vậy sẽ thuận lợi hơn cho quá trình làm của bạn, ngoài ra keo dán lông mi giả trên thị trường cũng rất nhiều, riêng mình, mình rất thích loại DUP, độ dính của nó rất chặt, hơn nữa đầu chổi cũng rất nhỏ, rất dễ khống chế, không sợ sẽ bị tích quá nhiều. Riêng mình, mình quen dùng loại keo màu trắng, loại keo này kkhi khô sẽ chuyển thành màu trong suốt. Thực ra cũng có người thích dùng keo dán màu đen, bởi vì khi dùng keo màu đen sẽ không phải kẻ mi mắt, nhưng phải cẩn thận nếu không sẽ bị nhoen ra ngoài thì hậu quả sẽ rất thảm hạ. Nếu như bạn chưa từng làm bao giờ thì mình khuyên bạn nên dùng keo maù trắng.Ngoài ra chọn 3 loại dụng cụ, chọn những dụng cụ mà bạn thích, không cần phải chọn giống như của mình.

Trang điểm

4 đạo cụ nhỏ này đều dùng để dán lông mi giả, mỗi cái đều có ưu khuyết điểm của nó, dưới đây sẽ có một số bản coppy mình sẽ phân tích sự tốt xấu của nó với các bạn. Mọi người có thể cân nhắc xem là mình sẽ thích cái nào, riêng mình, mình cảm thấy thích nhất cái kẹp màu xanh lam ở bên phải. Với những dụng cụ trên đây thì ở những hiệu thuốc tây đều có bán.

Mình quen với việc sau khi trang điểm tất cả phần mắt xong rồi mới bắt đầu dán mi giả. Dán xong mí mắt, đánh phấn mắt, kẻ mi mắt, và dán mi giả sẽ là bước cuối cùng. Cũng có người thích kẹp mi mắt trước, sau đó mới dán mi giả, mình quen với việc dán mi giả trước sau đó mới kẹp. Riêng với những người chưa từng làm bao giờ thì mình góp ý nên dán xong rồi mới kẹp.

Song điều quan trọng vẫn là chuẩn bị lông mi giả. Số lông mi giả được chọn dưới đây mình đã từng giới thiệu qua. Chất liệu được làm bằng lông, hơn nữa độ to nhỏ của cộng đều có ảnh hưởng. Với những người chưa từng làm bao giờ thì mình góp ý nên mua kiểu cộng được làm bằng chất liệu bông, như vậy khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Với loại chất liệu làm bằng nhựa cộng lại quá cứng, song cộng trong suốt thì lại quá cứng.

Trang điểm

Trước nhất hãy dùng kéo để cắt 2 đầu,góp ý với các bạn là không nên kéo hoặc tước, đề phòng sự biến dạng của lông mi giả ( tuy có một số chất liệu cũng rất tôt, dù kéo thế nào cũng không bị hỏng). Khoản mà lông mi ở trong giữa dài hơn ở 2 bên thì không phân biệt là ở mắt bên phải hay mắt bên trái. Riêng với lợi trước ngắn sau dài thì mới phân. cũng có một số thì bên cạnh sẽ dài hơn một chút, như vậy bạn phải cắt đi nhé, nếu không , khi dán sẽ cắm vào mắt và làm cho bạn cảm thấy khó chịu, sau đó dùng tay cuốn một chút để nó có thể cong lại, như vậy sẽ phù hợp với hình của mắt hơn.

Trang điểm

Lúc này dán lên thì đầu mắt và đuôi mắt sẽ không dễ bị cong lên, nhưng có một số cộng dễ bị lõm, song vết lõm lại bị dừng lại rất lâu mà không cong được. bởi vậy khi chọn cần phải chọn loại mi giả dễ bị làm cong .(thông thường có những loại cộng bông rất nhũn , dễ làm cong, còn cộng bằng nhựa thì cần phải xem cẩn thận)

Trang điểm

Nên đặt vào mắt để đo thử độ dài trước, khoảng cách của phần đầu cần phải đặt cách mắt với khoảng cách là 0,5 cm, không được dán quá về phía trước, bởi cộng sẽ cắm vào mắt , khiến cho mắt cảm thấy khó chịu. Cũng có người thích dán dài một chút,vì nó có tác dụng làm cho mắt to hơn một chút, nếu phù hợp thì cũng rất tốt.

Cũng cần phải xem cảm giác trang điểm mà bạn muốn thể hiện nữa, bạn cũng có thể thử dán các loại có độ dài ngắn khác nhau, để có thể tìm thấy cái phù hợp nhất đối với bạn.
Trang điểm

Keo dán mi mắt giả cần phải dán ở 3 địa điểm, thông thường mọi người chỉ dán một lớp ở bên cạnh. song độ dầy mí mắt của mỗi người lại khác nhau, bởi vậy mà khi mi mắt giả tiếp xúc với mắt cũng sẽ có những phần không giống nhau. Bởi vậy mà phía trước, phía giữa và phía sau đều cần phải dán keo dán mi, như vậy mới chắc chắn.

Trang điểm

Dán vào phần chân lông mi càng tiếp xúc gần càng tốt, cố gắng không nên để có chỗ hở. Thông thường mình sẽ dán phần đầu mắt trước, sau đó sẽ dán đến phần giữa và phần đuôi mắt. Bởi vì phần đầu mắt không thể dán quá về phía trước, nó sẽ rất dễ cắm vào mắt, và cũng không thể dán quá về phía sau, nó sẽ làm cho không gian phía trước quá rộng, nhìn sẽ rất kỳ lạ. Hơn nữa khi dán cần phải đặt đúng với phần đầu mắt ở phía trước, nếu không sẽ không phù hợp với độ dài như lúc đầu mà bạn đo. Sau khi xác định rõ phía đầu mắt không bị cong lên nữa, thì lúc này chúng ta mới tiếp tục dán phần gữa và phần đuôi vào . Nhưn cũng có những người lại quen dán phần giữa trước, sau đó mới dán đầu mắt và đuôi mắt.. theo mình thì làm thế nào cũng được, chủ yếu là quen làm như thế nào. Tóm lại nếu khi mà chúng ta dán lên , keo dán vẫn còn chưa hoàn toàn khô thì vẫn còn có thể điều chỉnh, và điều chỉnh cho tới kkhi phần mi mắt giả có thể dán chặt với phần chân của mi mắt thật, mà hoàn toàn không bị cong lên thì lúc này là ok, và điều quan trọng là làm thế nào để tất cả các góc độ đều có thể hoàn hoàn.

Nếu như đầu mắt và đuôi mắt dán không chặt, khi bị cong lên cũng không sao, chúng ta có thể bôi keo dán và phần mí mắt chưa được bôi keo là được. Bởi vì lúc này sẽ rất khó bôi vào mi mắt giả,. bởi vậy chỉ có thể bôi lên mí mắt. Cho nên các bạn cũng có thể thấy đuợc keo dán mi mắt giả tốt cũng sẽ ở đây.

Trang điểm

Bước cuối này chúng ta càng không thể lược bỏ, dùng kẹp kẹp cho mi mắt giả và mi mắt thật dính liền với nhau, thực tế là làm cho mi mắt thật có thể cong lên. Như vậy thì khi đứng bên cạnh nhìn mới không thể nhìn thấy được mi mắt giả và mi mắt thật đã phân thành 2 lớp. đặc biệt đối với những người có mi mắt hay bị rủ xuống càng không thể bỏ qua bước này. Lúc naỳu có thể bôi sáp mi để giữ cho mi mắt giả và mi mắt thật có thể gắn liền với nhau, như vậy khi nhìn ở phía bên cạnh cũng sẽ không nhìn ra điểm yếu của nó nữa.Hơn nữa nó còn giúp cho mi mắt của chúng ta nhìn có vẻ dày dạn hơn.

Trang điểm

Điểm khác biệt giữa có bôi sáp mi và không bôi sáp mi các bạn có thể nhìn ảnh của mắt phải và mắt trái. ở đây mắt phải có bôi sáp mi.

Ngoài ra vẫn còn một phương páp đơn giản hơn cho quá trình dùng mi giả., đó là cắt đi một nửa của mi mắt giả sau đó dán lên phần đuôi mắt, làm như vậy thứ nhất có thể giúp chúng ta tiết kiệm được ,mi mắt giả, điều thứ hai là có thể đem lại cho chúng ta một cặp mắt tự nhiên. Nếu như khi chúng ta đã học được cách dán toàn bộ phận phần mi mắt giả, thì khi dán một nửa tuyệt đối sẽ không thành vấn đề. Bởi vậy tại đây mình cũng không làm mấu nữa. Hi vọng khi đọc hết bài đọc này mọi người đều có thể học được cách biết dán mi mắt giả. Nếu như chỉ cần dán một lần đã biết thì đây càng là điều tốt nhất. Nếu như thực sự thành công, thì xin bạn gửi lại lời nhắn để mình cảm thấy vui nhé.

Hẹn gặp lại các bạn vào dịp sau.


發表迴響

你的電子郵件位址並不會被公開。 必要欄位標記為 *

你可以使用這些 HTML 標籤與屬性: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>