2013/09/11

thumbnail

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa

Khi chuyển mùa da và tóc sẽ không thích ứng kịp với thời tiết nên rất có thể sẽ trở nên khô ráp và mất nước, nào hãy cùng tìm cách để bảo vệ cho cái góc con người nào.

Đối với phụ nữ thì việc bảo vệ làn da từ chống nắng đến bảo dưỡng là điều bất khả di… Có nhiều nàng sợ bị nắng làm đen da dùng đủ các loại kem chống nắng, kem nền phấn nền bôi càng dày thì càng tránh được tác hại của mặt trời, nên nhìn mặt cô nào cùng dầy đụm cả lớp phấn, mùa hè trời thì nóng như vậy liệu da của bạn có chỗ để thở hay không hay chỉ càng làm tăng nguy cơ của các loại mụn tấn công và trụ cột trên mặt chúng ta.

Việc lựa chọn những sản phẩm chống nắng cũng là một trong những bước cực kỳ quan trọng nhé. Hãy lưu ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Nhưng cốt yếu chúng ta vẫn nên che chắn mỗi khi ra ngoài khi gặp trời nắng là cách hạn chế tốt nhất.

Có một số sản phẩm phù hợp với những ngày bận rộn không đủ thời gian để make up.

 

 

 

 

 

 

 

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa-1

1.Kem chống nắng dành cho mặt mộc : các bạn có thể tham khảo sản phẩm của ATORREGE AD+ chúng có tính năng chống nắng vừa phải không kích ứng da lại đem lại cảm giác rất thanh mát nhẹ nhàng không nhờn nhờn nhé.

2.Kem chống nắng và dưỡng ẩm 2 in 1 : Khi cần trang điểm nhẹ nhàng các bạn có thể chọn những sản phẩm kem nền có tác dụng chống nắng kèm theo, như vậy các bạn không cần phải sử dụng quá nhiều tầng lớp các bạn có thể tham khảo kem nền của Chanel, rất mịn và dễ dùng đó.

Ngoài việc chống tác hại của bên ngoài chúng ta cũng cần phải chú ý bảo vệ da từ bên trong, hãy nên dùng những sản phẩm dưỡng ẩm có tính thanh mát cho da nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Sử dụng kem dưỡng ẩm( lọ giữa):

Loại kem này được sử dụng sau khi ngủ dậy. Nếu thời tiết nóng thì các bạn chỉ nên loại kem dưỡng ẩm này là được còn nếu thời tiết hanh khô thì cần kết hợp thêm cả sữa dưỡng da nữa.

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa-22.Kem dưỡng thanh mát cho da mẫn cảm( lọ bên trái):

Đối với làn da hay mẫn cảm các bạn cần phải cực kỳ chú ý khi lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo dưỡng, hay dưỡng ẩm vì nếu lựa chọn không chính xác da của bạn sẽ càng trở nên thảm hai hơn. Nên chọn những sản phẩm có tính ôn hòa dịu mát sẽ làm thông thoáng cho làn da của bạn mà lại làm giảm bớt số lượng mụn đáng kể.

3.Cần chú ý bảo dưỡng cả với vùng mắt, kem dưỡng da vùng mắt dạng keo( lọ bên phải):

Đôi mắt là của sổ tâm hồn, để có đôi mắt đẹp và không thâm quầng như gấu trúc thì chúng ta cũng cần phải chú trọng đến việc dưỡng ẩm bảo làm tan vùng mắt bị phù nề.Cho nên việc sử dụng kem dưỡng cho vùng da mắt cũng rất là quan trọng không thể bỏ qua được đâu nhé.

*Mẹo nhỏ để các bạn luôn có một mái tóc óng ả mượt mà nè

 

 

 

 

 

F5 cho làn da và mái tóc khi chuyển mùa-3

Beer không chỉ là thức uống giải khát yêu thích của đấng mày râu, beer còn có tác dụng rất tuyệt vời cho việc bảo dưỡng tóc của phụ nữ chúng ta đấy.

Bất kể là nhuộm hay làm xoản hay da đầu nhờn khó chịu trong mùa hè nóng bức hay khô ráp trong mùa đông các bạn đều có thể dùng beer để tìm lại mái tóc óng ả ngày nào.

Khi lựa chọn beer để bảo dưỡng cho mái tóc các bạn cũng nên cất công tìm kiếm các loại beer có độ PH cao nhé ví dụ như loại beer hoa này chảng hạn nó sẽ làm cho bạn cảm thấy một thoải mái nhẹ nhàng mà màu sắc lại rất bền và tươi tắn đó.

 

 

 

http://tw.fashion.yahoo.com/%E6%9D%8E%E8%92%A8%E8%93%89-%E5%BF%AB%E8%B7%9F%E4%B8%8A-%E4%BF%9D%E9%A4%8A%E6%8F%9B%E5%AD%A3-%E5%A4%8F%E8%82%8C-%E5%A5%BD-%E8%98%87-%E6%B9%96-%E9%98%B2%E6%9B%AC-083039152.html;_ylt=AgSBO2PDqvmU4ogql7Hz7lisVF86;_ylu=X3oDMTIxMnZjbjZkBG1pdANCbG9nIEF1dGhvciBCbG9nIEluZGV4IHByaW5jZXNzamFuZXQEcG9zAzEEc2VjA01lZGlhQmxvZ0luZGV4;_ylg=X3oDMTJjYm1vOXU4BGludGwDdHcEbGFuZwN6aC1oYW50LXR3BHBzdGFpZAMEcHN0Y2F0A.WQjeWutuWwiOashHzmmYLlsJrlkI3kuroEcHQDc2VjdGlvbnM-;_ylv=3


發表迴響

你的電子郵件位址並不會被公開。 必要欄位標記為 *

你可以使用這些 HTML 標籤與屬性: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>